ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาการตลาด สำนักวิชาการจัดการ และศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานวิจัยให้กับนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายอารัญ บุญชัย ผู้ช่วยปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ดร.อดิษฐ์ ชัยรัตนานนท์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุภาวดี โพธิยะราช ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายการวิจัยมุ่งเป้า สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) นำนักวิจัยเข้านำเสนอผลงานภายใต้การจัดทำบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่างกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยเพื่อพัฒนางานวิจัยเชิงนโยบาย ที่นำไปสู่การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวฤทธิ์ ได้นำเสนอผลงานวิจัย 1 ใน 7 แผนงานวิจัยร่วมกับนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี อนึ่ง งานวิจัยนี้ได้รับทุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ในแผนงานวิจัย เรื่อง “การบริหารจัดการและการจัดตั้ง Virtual Tourism … Continue reading ผศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ นำเสนอผลงานวิจัยกับปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา